THỊT HEO XÔNG
KHÓI CUỘN PHO MÁT
Vật liệu làm món Thịt heo xông khói cuộn pho mát:
- Thịt heo xông khói: 200g.
- Phó mát:
100g.
- Ớt xanh:
nửa trái.
- Hành tây: 1 củ.
- Xốt
mayonnaise:một ít.
- Tương
ớt: một ít.
- Chanh:
1 trái.
- Rau xà
lách: một ít.
- Cà chua: 1
trái.
Thực hiện làm món Thịt heo xông khói cuộn pho mát:
- Rau xà lách nên chọn mua loại rau sạch
có bán tại các siêu thị. Khi đem về chỉ cần lặt sơ rồi rửa sạch, để ráo.
- Thịt heo xông khói đem cắt thành 8 miếng lớn. Trải từng miếng thịt
heo xông khói ra, đặt vào giữa miếng thịt heo một miếng phó mát, hành tây và ớt
xanh. Sau đó, cuốn miếng thịt heo xông khói lại. Cứ hai cuốn thịt heo xông khói
thì đem xiên vào 1 xiên.
- Phết xốt mayonnaise lên các xiên thịt
cuốn. Đem đặt các xiên cuốn thịt heo xông khói lên vỉ, nướng cho đến khi chín
đều và thấm nước xốt.
- Lấy các cuốn thịt heo xông khói ra khỏi xiên, đặt vào đĩa. Dọn ra
dùng nóng. Ăn kèm với xà lách và cà chua. Chấm với nước chấm gồm: xốt
mayonnaise, chanh và tương ớt trộn đều.
Comments[ 0 ]
Đăng nhận xét