Bánh nhân táo thời gian chuẩn bị là 20 phút thực hiện làm bánh trong 50 phút
Nguyên liệu :
-500g bột mì -750 g trái táo chín ( bỏ vỏ , cắt hạt lựu )
-60 g đường caramen -200 g hạt điều
-1 muổng café bột quế -4 muỗng canh đường cát
-1 miếng sandwich ( giã nhỏ) -2 trứng gà ( đánh đều )
-Nước, dầu ăn đủ dùng.
Thực hiện:
1.Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 170 độ
-Chế nước từ từ vào tô bột , khuây đều thành 1 khối , dẻo ,dính .
-Dùng máy xay đều bột mì và trứng gà cho thật mịn , để qua bên
-Trộn táo , đường caramen ,1/2 hạt điều , bột quế, bắc lên bếp nấu và khuấy cho sệt.
-Trộn 2 muỗng canh đường cát và ½ sandwich , giã nhỏ rồi để qua một bên.
2.Quết dầu lên khay , đổ hỗn hợp bột mì vào ,cán mỏng, rải đều phần saneich còn lại bên mặt bánh .Bỏ táo trộn vào giữa bánh ( chừa hai đầu để gói lai ) , cuốn bánh lại theo kiểu chả giò .Nướng 25-30 phút , lấy ra để nguội.
3.Sau đó rắc đường cát trộn bánh sandwich giã nhỏ và hạt điều lên mặt bánh.
Chúc các bạn có món
bánh nhân táo ngon miệng !
Nguồn :
http://hoclambanhkem.blogspot.com/
Xem thêm :
Hoc lam banh kem
Comments[ 0 ]
Đăng nhận xét