Bánh bông lan chanh dây
1.Nguyên liệu
-Trứng gà : 2 trứng gà -Bột mì : 200 g
-Bột bắp : 20 g -Đường xay : 125 g
-Bơ phe : 150 g -Sữa chua : 100 g
-Nước cốt chanh : 50 g -Bột nổi : 5 g
-Vani : 5 g
2.Thực hiện.
Chuẩn bị :
-Bột mì , bột bắp , bột nổi , rây mịn.
-Vani , nước cốt chanh , sữa chua quậy đều.
Thao tác.
Bước 1 : Bơ phe + đường xay , đánh bông xốp , sau đó cho vào từng trứng và quậy đều , tiếp tục cho hỗn hợp bột mì vào.
Bước 2 : Khi hỗn hợp đã mịn , tiếp tục chế hỗn hợp sữa chua.
Bước 3 : Cho hỗn hợp vào khuôn cakes.
Bước 4 : Nướng nhiệt độ 165 độ C, thời gian 30 phút.
3.Thành phẩm
-Bánh xốp , thơm, mềm
-Nên dùng bánh hơi lạnh sẽ ngon hơn
Nguồn :
http://hoclambanhkem.blogspot.com/
Comments[ 0 ]
Đăng nhận xét