Cách làm bánh bông lan tuyết –mứt dâu
Nguyên liệu
làm bánh
-300g bột
làm bánh bông lan bán sẵn ở chợ , siêu thị
-50 ml nước -1 trứng gà
-3 muỗng canh mứt dâu -200g bột đường mịn
-250g bơ tươi -200 g nho khô
-120 g kem vani -Dầu ăn đủ dùng
Thực hiện
-Đun nóng lò ở nhiệt độ 170 độ C .Dùng cọ quết đều một đều một lớp dầu mỏng vào khay .
-Trộn đều hỗn hợp bột, nước ,trứng, trong 3 phút, cho vào máy xay đều , rồi đổ ra khay . Nướng bánh từ 25 đến 28 phút , để nguội 20 phút rồi lấy ra.
-Trộn đều ½ bột đường mịn với bơ tươi .Lấy dao cắt ngang bánh , cho phần hỗn hợp vừa xay trải đều ở giữa
-Trải lớp
kem vani lên mặt bánh, phủ lên thêm lớp bột đường mịn. Trang trí thêm nho khô nva2 mứt dâu xung quanh.
Comments[ 0 ]
Đăng nhận xét