THỊT HEO HẤP LÒNG ĐỎ TRỨNG
MUỐI
Vật liệu làm món Thịt heo hấp lòng đỏ trứng muối:
- Thịt heo xay nhỏ: 300g.
- Lòng đỏ trứng muối: 6 cái.
- Xì dầu: 2 muỗng canh.
- Muối tiêu.
- Hành tây nửa củ.
- Hành lá: một ít.
Thực hiện làm món Thịt heo hấp lòng đỏ trứng muối:
- Hành tây bóc vỏ, thái hạt
lựu.
- Hành lá rửa sạch, thái nhỏ.
- Cho hành tây, hành lá và 1
muỗng nhỏ muối tiêu vào thịt heo xay rồi trộn đều.
- Cho thịt heo đã ướp vào
khay hấp, đặt trứng muối lên trên, ấn nhẹ xuống cho trứng chìm vào trong thịt.
- Sau đó, đem đặt khay vào nồi
hấp, hấp cách thủy từ 20 - 30 phút rồi lấy ra, dọn ra dùng.
Comments[ 0 ]
Đăng nhận xét